Sắp xếp dữ liệu

Thư mục

Bài ảnh

Kỷ niệm 2010

7988765 Tập huấn Công nghệ thông tin Phòng GD-ĐT Lục Nam - Bắc Giang Ngày 11 - 12 / 9 / 2010 thầy - quản trị thầy Thầy Lương Hùng giới thiệu trang web: 2 ngày tập huấn tại Lục Nam, Bắc Giang để lại cho chúng tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ! Dù thời tiết...
Xem tiếp

My Clip

TẬP HUẤN VIOLET QUẢNG NINH 8/2017
DU LỊCH CÔ TÔ 14/6/2016
HƯỚNG DẪN ĐO MAY BỘ ĐỒ VEST NAM

Chào mừng quý vị đến với Do Manh Ha 's Website.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết >

QUÀ HÀ NỘI - QUÀ CỦA YÊU THƯƠNG

Mặc dù đang ở trong phòng nhưng nghe tiếng gọi cửa biết ngay là người thân. Đỗ Mạnh Hà về thăm. Món quà từ Hà Nội mang theo với bao hương vị những ngày tôi được ở Hà Nội: nước sấu dầm, sấu xào cay, sấu chua ngọt,... nhưng có lẽ nhớ nhất bát nước rau muống luộc với vị chua chua của quả sấu luộc cùng và món sấu gọt vỏ, xắt lát thật mỏng, trộn với nước mắm ớt, tỏi, đường ăn với món cá rô chiên ở quê nội (Hà Tây nay là Hà Nội) trong những ngày hè xưa. Món quà gợi nhớ cả giờ lên lớp khi tả về cây sấu mà lòng đang trào dâng kỉ niệm nhìn ngắm, lang thang dưới hàng sấu ven đường Trần Hưng Đạo Hà Nội... Nhiều... nhiều lắm!!!

Những quả sấu Hà mang về có cả tình cảm của MẸ từ Bắc gởi vào trong đó. MẸ gởi sấu và kèm cả tờ giấy hướng dẫn bảo quản sấu cùng những món ăn làm từ sấu. Thật ấm áp!

img_1_500_02

Sấu Hà Nội kèm giấy hướng dẫn của mẹ

img_2_500_02

Cô Tuyết và Hà

img_3_500_01

Cô Nhung và Hà

Cái nắng nóng của một tối mùa hè này như bị xua tan để còn lại trong tôi là những yêu thương chân thành. Cảm động quá, Hà ơi!

Tối 27.6.2013

Nguyễn Tuyết


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Tuyết @ 22:56 27/06/2013
Số lượt xem: 2680
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Cám ơn MẸ và Hà nhé! Ấm áp và thân thương qúa!

Avatar

Chúc các cô mạnh khỏe, tươi vui .Xin gửi tới các cô tình cảm thân thương gắn bó của cácnhà giáo chúng ta.

 

 

Avatar

Cô Tuyết nhìn độ này có vẻ đỡ hơn trước, cô Nhung thì đợt này hình như ốm hơn? Chúc bà và hai cô luôn mạnh khoẻ, bình an!

 
Gửi ý kiến